Chính sách bảo hành

A – ĐỐI VỚI SẢN PHẨM

Chúng tôi cam kết bảo hành cho mọi sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp cho quý khách hàng.

Hình thức bảo hành, thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ thông tin bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng trước khi thực hiện giao dịch.

Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ các chi phí bảo hành liên quan (chi phí lắp đặt, thi công, chi phí vận chuyển…). Cụ thể tùy vào từng sản phẩm hoặc khối lượng giao dịch…

Chính sách bảo hành, đổi trả sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ cho quý khách hàng, và được cụ thể hóa bằng thỏa thuận giữa 2 bên.

B – ĐỐI VỚI DỊCH VỤ THI CÔNG, LẮP ĐẶT, SỬA CHỮA

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng giải pháp tư vấn, bản vẽ thi công, mẫu mã sản phẩm trước khi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung được thể hiện tại bản vẽ hoặc mẫu mã, và các nội dung khác theo thỏa thuận giữa 02 bên.

Nếu vi phạm, bao gồm: làm không đúng mẫu mã, bản vẽ; sử dụng không đúng nguyên vật liệu; cung cấp không đúng sản phẩm; thực hiện công việc không đúng tiến độ .v.v., chúng tôi sẽ chịu 01 trong số, hoặc các trách nhiệm sau: đền bù, đổi trả, giảm giá, tăng ca.v.v. tùy thuộc vào thỏa thuận giữa 02 trước và tại thời điểm xảy ra sự việc bảo hành.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

CHUYÊN MỤC