Chính sách giao hàng

Bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thì cam kế giao hàng/ hoàn thiện công việc đúng hẹn, cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu, được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

A – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG / THI CÔNG

Căn cứ vào điều khoản thỏa thuận giao nhận/ thi công tại Hợp đồng giữa 2 bên, sau khi nhận xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị hàng hóa, nhân sự hoặc nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình giao nhận, hoặc thi công – hoàn thành công việc trong hợp đồng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao nhận/ thi công, Quý khách hàng có trách nhiệm cung cấp cho chúng tôi đầy đủ và chính xác các thông tin sau: địa chỉ nhận hàng/ thi công (số nhà, đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố), người nhận hàng/ chịu trách nhiệm và số điện thoại của người phụ trách nhận hàng/người chịu trách nhiệm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc do Quý khách hàng không cung cấp, hoặc cung cấp các thông tin trên không chính xác.

B – THỜI GIAN GIAO HÀNG/HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào thực tế từng hợp đồng: thực tế khách hàng, tính chất hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ và thỏa thuận giữa 02 bên và được thể hiện cụ thể tại Hợp đồng giao kết. Thời gian giao hàng/ hoàn thành công việc được tính kể từ ngày kế tiếp của ngày Quý khách hàng chuyển tiền đặt cọc (nếu có) hoặc 01 ngày cụ thể do 02 bên cùng thỏa thuận, đi đến thống nhất.

Thời gian giao hàng/ hoàn thành công việc được tính bằng ngày làm việc trong tuần, không bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết, trừ khi giữa 02 bên có thỏa thuận khác.

C – GIỚI HẠN VỀ MẶT ĐỊA LÝ

Chúng tôi cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên toàn quốc và xuất khẩu (nếu có). Tuy nhiên, hình thức giao nhận/ hoàn thành công việc sẽ có khác nhau đối với các khu vực địa lý khác nhau.

  1. Nhân viên của chúng tôi trực tiếp giao hàng/ thi công cho Quý khách hàng:

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng/ hoặc tiến hành thi công cho những Quý khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Đối với một số trường hợp nhất định, tùy vào tình hình thực tế, chúng tôi cũng sẽ trực tiếp giao hàng/ thi công cho những Quý khách hàng tại 01 số tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh hoặc Vũng Tàu. Và điều khoản này sẽ được thỏa thuận và làm rõ tại Hợp đồng giữa 2 bên.

  1. Giao hàng/ thi công thông qua bên thứ 3.

Đối với các khách hàng ở xa, thuộc các tỉnh thành ngoài TP. Hồ Chí Minh, 2 bên sẽ thống nhất giao nhận hàng hóa/ thi công công việc thông qua 01 hoặc các bên thứ 3. Theo đó, chi phí vận chuyển/ thi công và trách nhiệm đối với các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển/thi công như mất mát, hư hoại .v.v. sẽ được cụ thể hóa trên hợp đồng giữa các bên (hợp đồng 3 bên hoặc hợp đồng 2 bên giữa mỗi bên có liên quan).

Lưu ý: Chúng tôi vẫn có thể trực tiếp giao hàng hoặc trực tiếp tiến hành thi công cho những khách hàng ngoài TP. HCM, không cần thông qua bên thứ 3 nếu xét thấy điều này là cần thiết cho cả phía khách hàng và chúng tôi.

D – TRƯỜNG HỢP GIAO HÀNG/ HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC BỊ CHẬM TRỄ

Trong trường hợp giao hàng hoặc thực hiện công việc bị chậm trễ, chúng tôi có trách nhiệm thông báo cho Quý khách hàng trước ngày giao hàng/ ngày hoàn thiện trên hợp đồng tối thiểu 24h.

Trong trường hợp giao hàng/thi công chậm trễ mà không có thông báo, hoặc gây thiệt hại cho Quý khách hàng, chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm đền bù. Và mức phạt sẽ từ 0.2% đến 8%/ 01 ngày chậm trễ, phụ thuộc vào thực tế từng khách hàng, tính chất sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ và theo thỏa thuận của 2 bên tại Hợp đồng.

Quý khách hàng cũng có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng, và chúng tôi phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho những thiệt hại đã xảy ra từ việc ký kết hợp đồng nếu chúng tôi liên tiếp vi phạm điều khoản giao nhận/thi công đã thỏa thuận tại Hợp đồng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

CHUYÊN MỤC